Hôm nay,  

Grudge

23/10/200400:00:00(Xem: 6180)
wk_10232004_4wk_10232004_5

Đây là một cuốn phim nói về lời nguyền rủa kỳ dị phát sinh từ một người chết mà trong lòng đang mang đầy giận dữ, căm hận. Lời nguyền rủa này mang tai ương đến cho nhiều người khác cũng giống như vi trùng lây bệnh. Chuyện phim: Claire cùng với con trai và con dâu là Jennifer đến sống ở Tokyo và gặp một phụ nữ lớn tuổi bị câm. Claire cảm thấy rợn người khi đặt chân vào ngôi nhà mới. Sau khi dọn vào để ở, sức khoẻ Claire trở nên suy sụp và cần có y tá (Rika) chăm sóc thường xuyên. Người phụ nữ câm nọ đã chứng kiến cái chết của Matthew, Jennifer, và Rika. Sau đó Claire không làm sao ngăn cản được Karen khi cô đến để thay thế công việc của Rika. Một nạn nhân khác tên là Maria có chồng là giáo viên dạy tiếng Anh tên Peter, nhưng rồi Peter nhảy qua cửa sổ tự vẫn vì cùng chung số phận mắc vào lời nguyền . Ba năm sau đó Maria làm chủ một quán trọ, khi Karen đến để điều tra về cái chết của Peter, Maria không tiết lộ gì và chỉ lộ vẻ bực dọc. Liệu Maria có thể cung cấp cho Karen biết một số dữ kiện để làm vô hiệu hoá lời nguyền rủa kinh dị này không" Đạo diễn Takashi Shimizu. Rate PG-13


Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
(Garden Grove, California.) Trong mùa hè, tất cả các trẻ em dưới 18 tuổi đều được quyền ăn trưa miễn phí mà không cần ghi danh trước, hay chứng minh tình trạng lợi tức của phụ huynh hay tình trạng di trú.
Từ năm 1987, tình hình Ba-lan đã khá chín mùi cho một sự thay đổi chánh trị, kết thúc chế độ cộng sản độc tài do Liên-xô áp đặt từ sau thế chiến.
Dân nghiện ma túy đông cỡ nào ở Sài Gòn? Theo con số chính thức, riêng tại Sài Gòn có 6 sư đoàn dân nghiện…
Những kiểu móng ngắn đẹp tuyệt vời cho mùa hè sặc sở sắc màu, dễ làm, chỉ cần mua kiểu dán bằng giấy, và dùng sơn màu theo ý thích.
Muốn có làn da hồng hào, mịn màng và khỏe mạnh, bạn phải biết cách chăm sóc như đến tiệm thẩm mỹ, hay có thể tự làm ở nhà mỗi tuần một lần. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả như ý và rất giản dị dễ làm.
Cái đẹp ẩn trong đôi mắt người nhìn, có nghĩa là gì vậy các anh, chị? Thu Thủy Trả lời Điều này chỉ ra rằng - vẻ đẹp là chủ quan của người nhìn.
Trong tiệm… Cô Lan bước vô tiệm, vui vẻ vừa cười vừa nói liền: -Bữa nay vô làm tóc, móng tay, móng chân và dưỡng da luôn, tôi muốn đẹp “toàn tập” ha ha ha...
Tối Thứ Bảy 20-7-2019 tại Hội trường Việt Báo trên đường Moran St sẽ có đêm kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân- VÀO CỬA TỰ DO, kính mời quí đồng hương tham dự.
Ba không nghĩ là các con hiểu lý do có lá thư này. Trước hết Ba phải nói rõ rằng, Ba, người cha của các con, không cần tiền bạc, vật chất hay bất cứ thứ gì, qua những dòng chữ này xuất phát từ đáy lòng của Ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.