Hôm nay,  

Hỏi&đáp

19/10/200200:00:00(Xem: 7830)
Cô Ngọc Nga hỏi:
Thưa cô , em có câu hỏi nhờ cô giải đáp , tại sao mỗi lần Nga chải đầu, tóc vướng vô cây bàn chải rất nhiều thấy sốt ruột quá. Em cứ lo sợ mái tóc của em ngày một thưa đi vì cứ nhìn số tóc rụng trên cây bàn chải tóc mỗi ngày. Em phải làm sao đây hở chị, giúp em với.

Trả lời:
Nga ơi, đừng quá lo sợ vì thấy rụng trên bàn chải. Thông thường tóc khoẻ mạnh rụng khoãng 100 sợi mỗi ngày. Số tóc rụng đi sẽ có tóc khác mọc thế chổ ngay. Nhưng nếu rụng nhiều hơn con số trung bình nói trên thì có thể em có trục trặc gì đó. Những nguyên do làm cho tóc rụng nhiều hơn bình thường là cơ thể bị căng thẵng, vừa sanh xong, ảnh hưỡng bởi thuốc men nào đó đang dùng, chất kích thích tố trong cơ thể có sự thay đổi và không cân bằng, và sau cùng là di truyền như sói đầu.


Em cẫn thận theo dỏi số tóc rụng có bình thường hay không, nếu không bình thường thì cần phải đến bác sỉ tùy theo trường hợp riêng.
Để tránh rụng và đứt tóc nhiều, em nên tránh dùng máy xấy tóc quá nóng, dùng loại xà bông gội đầu và conditioner loại moisturizing để giúp cho sợi tóc khoẻ mạnh hơn.
Chúc em sức khoẻ dồi dào để mái tóc ngày thêm đẹp.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chủ nhân của GateHouse Media và chủ nhân của USA Today Gannett đã đồng ý sáp nhập
Antonio Basbo (phải) ôm Thánh giá có tên của người vợ hợp pháp Margie Reckard của ông là người đã chết trong vụ thảm sát khi ông đi bộ tới đài tưởng niệm tạm thời sau vụ nổ súng giết chết 22 người tại Walmart trong thành phố El Paso,
Tay súng giết người ở El Paso chẳng hạn, đã ra một tuyên ngôn kêu gọi người Mỹ trắng chống lại sự “xâm lăng” của người Mễ. Hẳn không phải là sự tình cờ khi một vài nhà chính trị, điển hình nhất là Tổng thống Trump, luôn mồm phỉ báng các nhóm dân thiểu số như người Mễ và Mỹ La-tinh, và thậm chí từng kêu gọi bạo động với những nhóm này
Các thị trường là cơ chế của sự lựa chọn xã hội, trong đó các đồng đô la có hiệu quả bằng nhau. Do đó, những người có sức mua mạnh hơn sẽ có ảnh hưởng nhiều hơn đến kết quả của thị trường.
Thế kỷ qua chúng ta đã chứng kiến sự sụp đỗ bất ngờ & hi hữu của siêu cường Liên Xô.
Khi nói về biên giới, ai cũng nghĩ đến lằn ranh chia đôi giữa nước này với nước kia, mà ít ai nghĩ đến cái biên giới giữa cái sống và cái chết
Thử máu thấy có vẻ đơn giản, nhưng tác dụng của nó thì vô cùng to lớn.
Nhiều người đợi đến khi lớn tuổi mới chịu lập gia đình.
Những nhà nghiên cứu tại Đại Học Tiểu Bang Washington (WSU) đã vừa tìm được bằng chứng về việc nuôi chó mèo đem lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn là những hiểu biết trước đây.
Gần một nửa người Mỹ bị mắc một vài căn bệnh liên quan đến tim mạch- theo một báo cáo mới đây.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.