Hôm nay,  

Cinema Symposium

20/04/200200:00:00(Xem: 14660)
wk_04202002d
Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) và Vietnamese Language & Culture (VNLC) Tổ Chức Cinema Symposium

Westwood - Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) và Vietnamese Language and Culture (VNLC) sẽ tổ chức Cinema Symposium - Hội Luận Điện Ảnh - vào lúc 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 21 tháng 4, 2002, tại Giảng đường Haines 39, trong khuôn viên trường đại học UCLA. Mang chủ đề "Trước và Sau Ống Kính", buổi hội luận nhằm mục đích tạo cơ hội cho khán giả biết thêm về lãnh vực điện ảnh, và tạo dịp cho những người làm phim chia sẻ kinh nghiệm.

Chín tham luận viên nhận lời mời tham dự gồm các đạo diễn và tài tử Kiều Chinh (The Joy Luck Club), Timothy Linh Bùi (đạo diễn, Green Dragon), Charlie Nguyễn (đạo diễn, Vật Đổi Sao Dời), Nguyễn Võ Nghiêm Minh (đạo diễn, Crimson Wings), Victor Vũ (đạo diễn, Firecracker), Katie Lương (tài tử, Green Dragon), Thanh Trúc (tài tử, Vật Đổi Sao Dời), Billinjer Trần (tài tử, We Were Soldiers, Green Dragon), và Lâm Nguyễn (line producer, Vật Đổi Sao Dời).

Trong buổi hội luận, các đạo diễn cho chiếu một số đoạn phim của mình và trình bày rõ hơn về những công việc phía sau ống kính. Các sẽ diễn viên nói chuyện về kinh nghiệm diễn xuất và những thử thách trong nghề nghiệp. Khán giả sẽ có dịp đặt câu hỏi trực tiếp với các đạo diễn và tài tử.

Đây là lần đầu tiên hai hội bất vụ lợi VAALA và VNLC tổ chức một sinh hoạt trong địa hạt điện ảnh. Thành lập năm 1991, VAALA đã thực hiện nhiều buổi triển lãm tranh, nhiếp ảnh, trình tấu nhạc, ra mắt sách. . . VNLC là tổ chức sinh viên tại UCLA, hình thành năm 1994. Hội thực hiện những buổi nói chuyện về đề tài văn hóa, tổ chức văn nghệ mừng Trung Thu và Tết. "Cinema Symposium sẽ là một buổi sinh hoạt rất đặc biệt," cô Kelly Nguyễn, sinh viên năm thứ tư ngành Kinh tế tại UCLA, đồng Trưởng ban tổ chức, nhấn mạnh. "Sinh viên từ các trường xa như UC Berkeley và UC Santa Barbara cho biết họ sẽ về dự sinh hoạt này."

Mọi chi tiết về Cinema Symposium, xin liên lạc với VAALA (714) 537-7686 hoặc VNLC (818) 376-8246.

PHOTO:

- Tài tử Kiều Chinh trong phim "The Joy Luck Club"

- Tài tử Thanh Trúc trong phim "Vật Đổi Sao Dời"

- Đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh

- Đạo diễn Timothy Linh Bùi

- Đạo diễn Victor Vũ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi có người quen vừa gọi phone khóc quá trời vì chị ấy vừa bị lừa qua phone. Một kẻ gian đã giả mạo là công ty điện lực, gọi phone cho chị ấy doạ đồng hồ điện (electronic box) của chị sẽ bị hư, nếu không sửa ngay thì cả tiệm nail của chị sẽ bị mất điện. Sau đó tên này kêu chị đi ra mua một "money order" (xin tạm dịch là chi phiếu tiền mặt) gởi cho hắn trước thì hắn sẽ cho người tới thay đồng hồ điện.
Tác giả tên thật Trịnh Thị Đông, hiện là cư dân Arkansas. Bà sinh năm 1951, nguyên quán Bình Dương. Nghề nghiệp: Giáo viên anh ngữ cấp 2. Tới Mỹ vào tháng 8, 1985, bà dự Viết Về Nước Mỹ từ tháng 7, 2016 và đã nhận giải Danh Dự Viết Về Nước Mỹ 2017. Sang năm 2018, Dong Trinh có thêm giải Vinh Danh Tác Giả, thường được gọi đùa là giải Á hậu. Bài mới của tác giả viết về mùa giáng sinh.
Tố TP San Jose chèn ép công ty CWS của người Việt và kêu gọi đòi công bằng - sẽ cạnh tranh với CWS là công ty người thân của ông thị trưởng Sam Liccardo.
biểu tình để ừng hộ và bảo vệ cộng đồng người Việt và các người tị nạn Đông Nam Á bị ảnh hưởng bởi nguy cơ bị trục xuất. Lúc 9:00AM P.T. Thứ Bảy, Ngày 15 Tháng 12/2018 -- Ở Phước Lộc Thọ, Westminster, California
giải pháp thích hợp nhất là vừa thoát Trung vừa thoát Cộng bằng cách phát động những chiến dịch kêu gọi thoát Trung và thoát Cộng sâu rộng trong các giới nhân dân
Bày Tỏ Sự Lưu Tâm Về Chính Sách Trục Xuất Di Dân Tị Nạn Cs Việt Nam - Trục xuất những người Tị Nạn Cộng Sản sau cuộc chiến Việt Nam sẽ có ảnh hưởng nhân đạo nghiêm trọng và sự tổn thương không thể nào hàn gắn được
Phật Dược Sư có 12 đại nguyện với mục đích trợ giúp chúng sanh trên đường tu hành, đạt tới giác ngộ và giải thoát... đại nguyện thứ 11 của Phật Dược Sư được dùng làm chủ đề cho số báo Tinh Tấn thứ hai: Mang thức ăn đến cho người đói
một từ rất thường ngày, rất thật sự gốc Đại Việt, thực sự gốc Nôm (Nam) Đó là từ Nước. Nước nghĩa đầu tiên là chất liệu cần thiết để có đời sống, là chất uống. Vậy thì Nước là chất uống, là nước uống! Nước cũng được dùng để tắm rửa vệ sanh, nấu ăn bếp núc. Nước là sức sống, nước là đời sống
Học Khu Westminster đón nhận hai khuôn mặt mới trong buổi lễ tuyên thệ nhậm chức và lần này nâng tổng số ủy viên gốc Việt lên đến quyền đa số tuyệt đối... Học Khu Westminster lần đầu tiên có đa số các uỷ viên là gốc Việt.
Phòng chống tình báo quốc ngoại là chuyện chánh quyền nào cũng làm. Sĩ quan, quân nhân hành quân không sợ thù trước mặt mà ngại ‘nội tuyến’ vét ót từ phía sau. Hoa Vi là tên chữ Hán Việt, và Huawei là tiếng Anh
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.