Hôm nay,  

Chùm Ảnh

26/09/201000:00:00(Xem: 11906)

Chùm Ảnh: David Phạm và Tết Trung Thu

Năm nay Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California phối hợp với các Đài Little Saigon TV, SBTN tổ chức Hội Tết Trung Thu cho thiếu nhi cùng với các cuộc thi. David Phạm được đóng vai “chú Cuội” cùng với chị Hằng “Cathy Phạm), trùng họ thôi chứ không phải chị em ruột đâu nha.
“ Chú Cuội ngồi gốc cây đa, để trâu ăn lúa, gọi cha ới ời”. Chú cuội David cứ để trâu ăn hết lúa thì thôi, mãi lo sửa nụ cười cho đẹp để chờ chị Hằng Nga. Trăng tròn rồi, sáng lắm, chị Hằng ở đâu"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Có công chờ là được gặp. Kìa chị Hằng đến với điệu múa nghê thường đẹp quá, chú cuội say sưa quên hết trời trăng...

 

 

 

 

Và màn diễn “Chị Hằng và Chú Cuội xưa và nay” được giải nhất, chú Cuội David xinh trai, còn  Hằng Nga Cathy thì yểu điệu thục nữ... Chị Diệu Quyên của Đài SBTN quá vui,  cười tươi, đẹp như chị Hằng Nga vậy.

 

 

 

Các bạn ơi! Chưa hết đâu nghe. Khi xong vai chú Cuội rồi, chỉ còn David Phạm thôi mà vẫn bị cả một cánh rừng các bạn Hằng Nga thiếu nhi bao quanh. Có ảnh chụp chứng minh đàng hoàng chứ không phải David “cuội” đâu nhé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đã hơn một tuần qua, em vẫn còn như chìm đắm trong không khí của pháo nổ, của những phong bao đỏ mừn (mừng) tuổi,
Năm nay cộng đồng Việt Nam mình ăn Tết lớn quá. Mùng Một vào ngày thứ Sáu, để chúng ta có thêm ba ngày nghỉ liên tiếp, thứ Bảy, Chủ Nhật và thứ hai lễ President
Cả nhà đã ăn hết mâm cổ cúng đón ông bà chiều ba mươi, cuối năm, mà cũng không ai chịu ngồi yên.
Trong các lớp tiếng Việt của tôi tại UCI thì chín mươi mấy phần trăm học sinh gốc Việt. Cũng cùng là Việt Nam cả nhưng có em thâät có tình
Những ngày Tết mới đó mà đã qua, hôm nay đã là mùng ba Tết, dù vậy không khí nhộn nhàng của Tết vẫn còn rất đậm đà với những gia đình Việt.
Vụ sách nhiễu tình dục của nhà điện ảnh huê kỳ Weinstein bị tố cáo năm rồi tới nay vẫn còn khuấy động dư luận.
Ngày xưa có hai vợ chồng nông dân sinh được một người con, nuôi mãi cũng chỉ lớn bằng ngón tay cái.
Nhiều người khi quen biết tôi làm nghề dạy học, thường hỏi tôi học trò ở Mỹ đối với thầy cô ra sao. Tôi trả lời rằng chuyện đó cũng còn tùy vào nhiều yếu tố khác nhau như dạy môn nào, học trò là người gốc gì, trường thuộc loại nào, thời gian học dài hay ngắn
Trường công không có khuynh hướng và chủ trương giảng dạy đạo trong lớp học với nhiều lý do do về văn hóa và khuynh hướng chính trị dựa vào các điều khoản tự do lựa chọn về cách sống, cách nghĩ và tôn giáo
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.